Chart được dịch bởi Ngọc Lan Handmade

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- Len sợi Jeans

- Kim móc 1.5mm

- Các nguyên liệu liên quan

Ký hiệu chart móc:

MR: vòng tròn ma thuật

X: mũi đơn

V: tăng mũi

A: giảm mũi

BLO: mũi cạnh trước

Slst: mũi dời, mũi trượt


Hướng dẫn móc quả bí đỏ

PHẦN QUẢ

Bắt đầu với len màu nâu

1. MR6X

2-7. 6X

8. 6V

9. XV*6

10-11. 18X

Chuyển sang len màu cam

12. (X, 3DC chung chân, X)*6

13. (X, DC, 3DC chung chân, DC, X)*6

14. (X, 2DC, 3DC chung chân, 2DC, X)*6

15. (X, 3DC, 3DC chung chân, 3DC, X)*6

16-19. (X, 9DC, X)*6

20. (X, 3DC, 3DC chụm vào 1 chân, 3DC, X)*6

21. (X, 2DC, 3DC chụm vào 1 chân, 2DC, X)*6

22. (X,DC, 3DC chụm vào 1 chân, DC, X)*6

23. (X, 3DC chụm vào 1 chân, X)*6

24. 18X

25. XA*6

26. 6A


Xem thêm: Tổng hợp các bài dịch trên blog, xem chi tiết tại đây


PHẦN LÁ

Lên 9ch

1. Bắt đầu ở chân mũi thứ 2 tính từ chân kim móc xuống, móc 7X, 3X vào chân mũi cuối. Tiếp tục móc ở phía còn lại của bính 6X, V

2. 7X, quay lại

3. 2ch, X vào chân mũi thứ 3, 6X, V, X, V, 5X, quay lại

4. 2ch, X vào chân mũi thứ 3, 6X, V, 2X, V, 3X, quay lại

5. 2ch, X vào chân mũi thứ 3, 12X, quay lại

6. 2ch, X vào chân mũi thứ 3, 6X

Kết thúc

Chừa lại một đoạn len dài để ráp

Phần chừa này bạn phải đảm bảo đủ dài để ráp lá và làm tua với độ dài 20ch


Chúc các bạn thành công với chart móc quả bí đỏ bằng mũi kép này nhé!



0 nhận xét:

Đăng nhận xét

SHOPEE

Liên hệ

Gmail: ngoclanhandmade.vn@gmail.com
Mọi thắc mắc và ý kiến đóng góp vui lòng comment bên dưới bài viết.
Cảm ơn!

WEBSITE (English Version)

Bài viết phổ biến