Chart được dịch bởi Ngọc Lan Handmade
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- Len sợi Jeans
- Kim móc 1.5mm
- Các nguyên liệu liên quan
Ký hiệu chart móc:
MR: vòng tròn ma thuật
X: mũi đơn
V: tăng mũi
A: giảm mũi
BLO: mũi cạnh trước
Slst: mũi dời, mũi trượt
Hướng dẫn móc quả bí đỏ
PHẦN QUẢ
Bắt đầu với len màu nâu
1. MR6X
2-7. 6X
8. 6V
9. XV*6
10-11. 18X
Chuyển sang len màu cam
12. (X, 3DC chung chân, X)*6
13. (X, DC, 3DC chung chân, DC, X)*6
14. (X, 2DC, 3DC chung chân, 2DC, X)*6
15. (X, 3DC, 3DC chung chân, 3DC, X)*6
16-19. (X, 9DC, X)*6
20. (X, 3DC, 3DC chụm vào 1 chân, 3DC, X)*6
21. (X, 2DC, 3DC chụm vào 1 chân, 2DC, X)*6
22. (X,DC, 3DC chụm vào 1 chân, DC, X)*6
23. (X, 3DC chụm vào 1 chân, X)*6
24. 18X
25. XA*6
26. 6A
Xem thêm: Tổng hợp các bài dịch trên blog, xem chi tiết tại đây
PHẦN LÁ
Lên 9ch
1. Bắt đầu ở chân mũi thứ 2 tính từ chân kim móc xuống, móc 7X, 3X vào chân mũi cuối. Tiếp tục móc ở phía còn lại của bính 6X, V
2. 7X, quay lại
3. 2ch, X vào chân mũi thứ 3, 6X, V, X, V, 5X, quay lại
4. 2ch, X vào chân mũi thứ 3, 6X, V, 2X, V, 3X, quay lại
5. 2ch, X vào chân mũi thứ 3, 12X, quay lại
6. 2ch, X vào chân mũi thứ 3, 6X
Kết thúc
Chừa lại một đoạn len dài để ráp
Phần chừa này bạn phải đảm bảo đủ dài để ráp lá và làm tua với độ dài 20ch
Chúc các bạn thành công với chart móc quả bí đỏ bằng mũi kép này nhé!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét