Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- Len sợi - milk cotton

- Kim móc 2.5

- Bông gòn, kim khâu len, ghim định vị, móc đánh dấu

Ký hiệu chart móc:

Sc: mũi đơn

Inc: tăng mũi

Dec: giảm mũi

Back loop only: mũi cạnh trước

Hdc: mũi nửa kép

Sl st: mũi dời

MR: vòng tròn ma thuật


Hướng dẫn móc cupcake:


PHẦN QUẢ DÂU



PHẦN KEM, ĐẾ BÁNH



PHẦN BÁNH QUY



Chúc các bạn thành công với chart móc cupcake dâu này!


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

SHOPEE

Liên hệ

Gmail: ngoclanhandmade.vn@gmail.com
Mọi thắc mắc và ý kiến đóng góp vui lòng comment bên dưới bài viết.
Cảm ơn!

WEBSITE (English Version)

Bài viết phổ biến