Chart được dịch bởi Ngọc Lan Handmade

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- Len sợi

- Kim móc

- Kim khâu len, mắt thú 6mm, ghim định vị, móc đánh dấu, kéo

Ký hiệu chart móc:

MR: vòng tròn ma thuật

X: mũi đơn

V: tăng mũi

A: giảm mũi

ch: bính

slst: mũi dời, mũi trượt


Hướng dẫn móc miếng bánh taco:

PHẦN VỎ BÁNH

Len màu vàng

1. MR, 1ch, 10X vào MR, slst vào mũi đầu, 1ch

2. 10V, slst, 1ch

3. (V, X)*10, slst, 1ch

4. 30X, slst, 1ch

5. (V, 2X)*10, slst = 40

Kết thúc, chừa lại 1 đoạn len dài để ráp


Xem thêm video hướng dẫn tại kênh Youtube Ngọc Lan Handmade tại đây.


PHẦN NHÂN BÁNH

Len màu nâu

1. MR, 1ch, 6X vào MR, (không khép vòng mà sẽ quay lại để móc), 1ch, quay lại

2. V, 4X, V, 1ch, quay lại

3. 8X, 1ch, quay lại

4. 8V

Chuyển sang len màu xanh lá cây, 1ch

5. Bỏ qua mũi đầu tiên, 3X vào chân mũi tiếp, bỏ qua 1 mũi, móc vào chân mũi tiếp mũi slst, bỏ qua mũi tiếp theo, 3X vào chân mũi tiếp, bỏ qua 1 mũi, slst. Lặp lại cho đến khi hết hàng

Lấy sợi len đỏ dài khâu thêm viền giữa phần màu nâu và màu xanh lá của nhân bánh.

Gắn thêm mắt, thêu miệng để hoàn thành.


Xem thêm: Tổng hợp các bài dịch trên blog, xem chi tiết tại đây


Chúc các bạn thành công với chart móc miếng bánh taco nhỏ xinh này nhé!


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

SHOPEE

Liên hệ

Gmail: ngoclanhandmade.vn@gmail.com
Mọi thắc mắc và ý kiến đóng góp vui lòng comment bên dưới bài viết.
Cảm ơn!

WEBSITE (English Version)

Bài viết phổ biến